Giỏ hàng | Liên hệ
in-thiep-cuoi-gia-re
in-thiệp-cưới-giá-rẻ-that-sumẫu-thiệp-cưới-mới-nhất-2017
< In thiệp cưới giá rẻ tại Gò Vấp, Bình Thạnh, Quận 12, Phú Nhuận, Tân Bình, Bình Dương - Xem 1200 Mẫu Thiệp cưới hot nhất hiện nay - MẪU THIỆP CƯỚI 2018  wedding invitationsXem Mẫu thiệp cưới mới nhất wedding invitations -  Bấm VÀO HÌNH, để xem các mẫu thiệp cưới đẹp và giá tiền  - Email : inthiepqml@gmail.com
 

MỚI

BÍ QUYẾT ĐẶT THIỆP CƯỚI

1-
 HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG 
wedding invitations
2- Bí Quyết chọn THIỆP CƯỚI
3- BA LƯU Ý GIÚP BẠN CHỌN ĐƯỢC MẪU THIỆP CƯỚI ĐẸP GIÁ RẺ
4- Địa chỉ in thiệp cưới giá rẻ tại tphcm - bạn có bị cộng phí không ?
5- 
HƯỚNG DẪN CHỌN MẪU THIỆP CƯỚI ĐẸP VÀ MỚI
6- 
ĐT THIP CƯI TH ĐC NÊN CHN CƠ S NÀO


 
Tìm chúng tôi trên facebook

Thiệp cưới 2k – khó tin nhưng có thật

Thiệp cưới 2k – khó tin nhưng có thật

Ai cũng mong muốn có một hôn lễ khó quên trong đời nhưng không phải ai cũng có điều kiện để tổ chức một đám cưới long trọng. Từ việc chuẩn bị các loại lễ vật, đặt tiệc, chụp ảnh cưới, in thiệp cưới đều góp phần làm tăng chi phí cho đám cưới. Có những người yêu cầu thiệp cưới của mình phải thật sang trọng và lộng lẫy để ghi dấu ấn với bạn bè. Nhưng cũng có người nghĩ rằng đây chỉ là một hình thức thông báo đến bạn bè ngày vui của mình. Vì vậy, thiệp cưới 2k đã phần nào làm vơi bới gánh nặng tài chính đối với đám cưới của những gia đình có thu nhập ở mức trung bình. Tuy là thiêp cưới giá rẻ nhưng những mẫu thiệp này vẫn đáp ứng được yêu cầu cơ bản của một tấm thiệp cưới.

Thiệp cưới 2k là loại thiệp cưới có giá thành trên dưới 2000đ. Đây quả là một con số khó tin, vì gói gọn trong 2000đ là bao gồm tiền giấy, tiền mực in, tiền máy móc, tiền nhân công, tiền mặt bằng, tiền quảng cáo… Thế nhưng, giá thành này lại hoàn toàn có thực. Vì sao lại có mẫu thiệp cưới giá rẻ? Có thể hiểu là vì sự cạnh tranh của thị trường thiệp cưới, sự phát triển của kĩ thuật in, sự thắng thế của các mẫu thiệp đang “hot” như thiệp cưới cắt laser nên các mẫu thiệp cưới sử dụng kĩ thuật in cũ buộc phải hạ giá thành để đánh vào tâm lí chuộng hàng rẻ của người Việt Nam.

thiep-cuoi-2k-1

Mẫu thiệp cưới có giá 2000đ

Với giá thành thấp đến mức đáng ngạc nhiên như vậy thì có cần đặt câu hỏi cho chất lượng của thiệp cưới 2k? Đây là điều băn khoăn của khá nhiều người khi chọn thiệp cưới giá rẻ. Nếu không có yêu cầu cao về hình thức của thiệp cưới, hoặc chi phí đám cưới không dư dả thì thiệp cưới 2k là một sự lựa chọn không tồi. Sở dĩ thiệp cưới có giá rẻ vì mẫu thiệp đó sử dụng giấy in thường, kĩ thuật in đơn giản, họa tiết không cầu kì, màu sắc tương đối truyền thống. Vậy thiệp cưới 2k có lỗi thời không? Có thể đối với một số người chuộng xu hướng thì loại thiệp này quả thực là “quê mùa” nhưng đối với một số người thì nó là một tấm thiệp cưới đủ quy cách. Vì thiệp cưới giá rẻ vẫn có đầy đủ thông tin hai họ, thời gian và địa điểm tổ chức, sơ đồ nhà hàng.

thiep-cuoi-2k-6

Thiệp cưới giá rẻ có đầy đủ thông tin cơ bản

Thiệp cưới giá rẻ hiện đang dao động từ 1800đ đến 2800đ tùy vào mẫu mà khách hàng chọn. Một điều kiện để có thể in được thiệp cưới giá rẻ đó chính là số lượng thiệp cưới phải từ 300 trở lên. Đây cũng là điều dễ hiểu, càng in nhiều thì giá càng rẻ. Nếu bạn không có yêu cầu đặc biệt gì đối với thiệp cưới thì hoàn toàn có thể lựa chọn thiệp cưới 2k để tiết kiệm chi phí cho đám cưới.

https://lh4.googleusercontent.com/FST--uw2RSpkWTpIT67trAAEHy3p8WtqrqZkeCVAjJwFDxhtXCuGYuYrjfU6Ta6HoLAgALmIXx5yLjxtOzgtxtigY2sc-8IX_QYNPRbBLS2gAedd027R7Tp6GGXlzPRaJfRl3gnLycIst3Dg9Q

Một mẫu thiệp có giá 1900đ

thiep-cuoi-2k-3

thiep-cuoi-2k-4

thiep-cuoi-2k-5

Vậy Bạn có thể chọn lựa mẫu thiệp cưới 2k tại đây

                                                                                  

 

Phản hồi

Cùng danh mục

In thiệp cưới ở Thủ Đức

Đặt thiệp cưới ở Thủ Đức rẻ, đẹp

Đặt thiệp cưới Quận Thủ Đức nên chọn cơ sở nào ?

MẪU THIỆP CƯỚI ĐỘC ĐÁO SƯU TẦM CHO BẠN

In thiệp cưới tại Phú Quốc Rẻ Đẹp

Chọn thiệp cưới xinh lung linh cho hôn lễ hoàn hảo

Những lưu ý cần thiết khi chọn thiệp cưới tiếng anh

Tư vấn thiệp cưới cung hỷ phù hợp nhất

Thiệp cưới cắt laser - hoàn hảo đến từng chi tiết

Thiệp cưới handmade - Dấu ấn mạnh mẽ của các cặp đôi

Thiệp cưới online – Phá cách trong từng mẫu thiết kế

Các mẫu thiết kế thiệp cưới được ưa chuộng hiện nay

THIỆP CƯỚI 3K VẪN ĐẸP – TẠI SAO KHÔNG?

3 LÍ DO VÌ SAO NÊN CHỌN THIỆP CƯỚI HOA GIÓ CHO NGÀY CƯỚI

NƠI IN THIỆP CƯỚI NHÀ GÁI RẺ ĐẸP